เข็มขัดพยุงครรภ์

มีแม่ๆคนไหนใช้เข็มขัดพยุงครรภ์บ้างคะ ใช้แล้วสบายตัวขึ้นมั้ยคะ

เข็มขัดพยุงครรภ์
2 ตอบกลับ

ใช้ดีคะ แม่บ้านนี้ใช้ตั้งแต่ท้องได้ 5เดือนยืนตำน้ำพริกแกงทำอาหาร ก็ช่วยได้คะ จนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วก็ยังหยิบมาใ้ช้อยู่บ้างคะ👍

5y ago

ด้วยความยินดีคะแม่ๆ

บ้านนี้ใช้ตอนออกกำลังกาย เวลาปรกคิไม่ใช้เพราะเป็นคนขี้รำคาญขี้ร้อนค่ะ เวลาที่ใส่สบายขึ้นค่ะ ช่วยยกได้เยอะเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคร่าาา ต้องใช้แล้ว