แม่ๆท่านไหนใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกบ้างคะ

ใช้ยี่ห้อไหนกันบ้างคะ แล้วจำเป็นมากมั้ยคะ กำลังตัดสินใจ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใข้ค่ะ ยี่ห้อJumper ความจำเป็นแล้วแต่คนค่ะ แต่บ้านนี้ถือว่าจำเป็นมาก จะได้ไม่ต้องกังวลบางวันลูกดิ้นมากดิ้นน้อย ซื้อมาฟังสบายใจคุณแม่ด้วยค่ะ ฟังทุกวัน3เวลาหลังอาหาร จะตื่นเต้นมากเวลาฟังเสียงหัวใจลูกเต้นค่ะ

5y ago

ทาค่ะแม่ ถ้าไม่ทาจะไม่ได้ยินเสียงค่ะ แต่ถ้าเจลหมดใช้เบบี้ออยล์แทนได้ค่ะ