มีแม่ๆบ้านไหนท้อง7เดือนลูก ดิ้นน้อยบ้างไหมคะ

ตอนนี้กังวลมากเลยคะแต่หมอบอกปกติ

1 ตอบกลับ

เข้าไตรมาสที่ 3 ใกล้คลอดพื้นที่ในท้องจะลดน้อยลงทำให้ลูกดิ้นน้อยลงคุณแม่ต้องนับลูกดิ้นด้วยค่ะวันหนึ่งต้องได้อย่างน้อย 10 ครั้งต่อวันกินข้าวหลังอาหาร1ซมต้องนับได้3 ครั้งเป็นต้น