น้ำร้อน น้ำอุ่น นำ้อุณหภูมิปกติ

คุณแม่หลังคลอด เลือกดื่มน้ำอะไรกันค่ะ บ้านนี้ทะเลาะกับยายเป็นดารใหญ่ เนื่องด้วยเรามีภาวะเสี่ยงตกเลือดหลังคลอด หมอแนะนำให้ดื่มน้ำปกติธรรมดา แค่ให้ดื่มในปริมาณที่มากขึ้นให้ได้วันละ 2 ลิตร ยายโมโหหาว่าไม่เชื่อโบราณไม่เคยเจอ ใครเคยมีปัญหาแบบนี้บ้างค#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินตามหมอบอกค่ะแม่ บ้านนี้กินน้ำร้อนไม่ได้เหมือนกัน ตกเลือดมาไม่คุ้ม

น้ำอุณหภูมิห้องเลยค่ะ ทำตามหมอแนะนำนะคะ