น้ำนมมาแค่2ออนต่อการปั๊ม 1 ครั้ง

คุณแม่ท่านไหนพอจะมีวิธีแนะนำอื่นๆมั้ยค่ะ นอกจากทานน้ำอุ่นเยอะๆ กินหัวปลี ลูกซัด ชาอุ่นไอรัก ยาปรสานน้ำนม ไม่ทานน้ำเย็น ไม่กินของมันของทอด ปั๊มทุก 3 ชม.ก็ยังได้แค่,2ออนอยู่เลย คลอดต้องมาได้ 1 เดือน 11วันละคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองให้น้องเข้าเต้าหรือยังคะ เพราะการดูด ของเด็กทารกจากกระตุ้นได้ดีกว่าเครื่องปั๊มนมค่ะ

4y ago

ลองแล้วค่ะแต่ลูกไม่เอาเต้าเลยเนี่ยแหละค่ะนมถึงไมมา