ชาอุ่นรักได้ผลไหมคะ

อยากลองซื้อมากิน แต่กลัวไม่ได้ผล กินยาประสระน้ำนม ลูกซัด ไม้นมนาง ไม่ได้ผลค่ะ

10 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ของตัวเอง เราน้ำนมเยอะอยู่แล้ว แต่คิดเอาเองว่ากลัวไม่พอลูกกิน กินน้ำเยอะๆ ลูกเข้าเต้าบ่อย ปั้มทุก 3 ชั่วโมง เท่านั้นแหละ น้ำนมหนักกว่าเก่า เลิกกันก็ไม่ได้ ปวดค่ะ แนะนำคุณแม่นะคะ ถ้าอยากให้นมเยอะ ถึงไม่เยอะเพราะเขาต้องไปบ่อยแค่นี้ก็พอค่ะ อยากมีสต๊อกนม ก็แค่ปั๊มนม เพราะของเราเป็นชาอุ่นไอรักมา ก็นอนอยู่ข้างกระติกน้ำร้อนนั่นแหละ

บ้านนี้สั่งมากิน ได้ผลน่ะค่ะน้ำนมมาเยอะค่ะ ทีเเรกก็กินทุกอย่าง หัวปลี ขิง ก็ไม่เยอะเท่าไหร่ พอกินชาอุ่นรักมาเยอะค่ะ

บ้านนี้กินเเล้วได้ผลนะค่ะ เเต่ต้องกินน้ำเยอะๆด้วยค่ะ+กับเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ น้ำนมก้อจะมาเยอะค่ะ

ไม่ได้ผลคะ กินน้ำขิง ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ เข้าเต้าบ่อยๆ นมมาเยอะเองจ้า

บ้านนี้ไม่ได้ผลค่ะ เน้นขยันปั้ม กินขิงบ่อยๆ ตอนนี้มาเยอะเลยค่ะ

ได้ผลนิดหน่อยคะ น้ำนมก็ไม่ถือว่ามีมาก

ส่วนตัวแล้ว บ้านนี้กินแล้วไม่ได้ผลค่ะ

แนะนำตัวนี้เลยค่ะบ้านนี้ใช้ดีมาก

บ้านนี้ไม่​ได้ผลค่ะ

🙂