เครียด

แม่เราฝันว่าเราตกเลือด หมอบอกต้องเอาออกทันที ใจไม่ดีเลย น้องเพิ่ง 24 W เอง เครียดมาก

7 ตอบกลับ

แค่ฝันค่ะอย่าคิดมาก แม่บ้านนี้ทั้งฝันว่าแท้ง ฝันว่าลูกปากแหว่ง พอไปซาวด์ก็สบายใจขึ้นค่ะ

แค่ความฝันค่ะแม่บ้านนี้ฝันว่าแท้งลูกบ่อยมากตอนนี้คลอดแล้วน้องได้19วันแข็งแรงดีค่ะ

ฝันร้ายจะกลายเป็นดีค่ะแม่ ทำใจให้สบาย อย่าเครียดนะคะ จะส่งผลต่อน้องค่ะ สู้ๆนะคะ

อาจจะเป็นเพราะเครียดก็ได้ค่ะไม่ต้องตกใจนะคะ คุณจะผ่านมันไปได้ค่ะ

แค่ความฝันน่ะค่ะคุณแม่ คิดมาก ขอให้ลูกแข็งแรงปลอดภัยค่ะ

ยิ่งเคลียดยิ่งส่งผล ความฝันก็คือความฝันค่ะ

อย่าคิดมากนะคะแค่ความฝัน