เครียด

มีเเม่ๆไหนเป้นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ เครียดมากเลย อีกเเค่เดือนกว่าก้คลอดแล้ว เเต่พ่อของลูกเขาไม่มารับผิดชอบอะไรเลย เเถมมีผู้หญิงอื่นอีก เราเหนื่อยท้อมากขับรถไปหาหมอคนเดียวตั้งแต่รู้ว่าท้อง กลัวน้องออกมาไม่มีชื่อพ่อ กลัวลูกมีปมด้อย เครียดมาก??

เครียด
1 ตอบกลับ

หาพ่อใหม่ให้เถอะค่ะ ไม่มีชื่อพ่อดีกว่าให้ลูกมารับรู้ความชั่วของพ่อ บอกลูกเรย พ่อรถคว่ำตาย