คลอดธรรมชาติเจ็บไหมคะ

แชร์ประสบการณ์คลอดธรรมชาติหน่อยค่ะ บ้านนี้ใกล้แตกแล้ว ใจไม่ดีเลย เจ็บมากไหมคะ

3 ตอบกลับ

สุดๆค่ะตอนโดนยาเร่งคลอดบ้านนี้โดนเร่งแล้วปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มโดนจับผ่าเลยค่ะโล่งเลยที่นี้แต่เจ็บแผลผ่าอีก😢😢

เจ็บมากกกกกกค่ะตอนรอคลอด พอคลอดแล้วก็โล่งที่สุดเช่นกัน ไม่ต้องกลัวค่ะ ✌✌

เจ็บแต่ตอนปวดท้องคลอดนี่แหละคะ พอลูกออกปุบ หายปวดทันที. สบายๆเลยค่ะ