แม่ๆเดือน กพ65ค่ะ

แม่เดือน กพ ทราบเพศกันยังคะ อยากได้ลูกสาว ซาวแล้ว15w หมอบอกผู้ชาย จู๋จะหดไปไหมน้ออ55😂

แม่ๆเดือน กพ65ค่ะ
76 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 9 กพ 65 ค่ะ เห็นจู๋แล้ว ส่วนชาย ถ้าเห็นจู๋น้อง ยังไงก็ผู้ชายนะคะ มันไม่หดแล้วค่ะ 555 เหมือนแขน ขา ถ้าเคยซาวน์ว่าครบทั้ง 2 ข้าง มันก็จะไม่หายไปแล้วค่ะ ทางนี้ตอนแรกก็อยากได้ผู้หญิง แต่พอมีจู๋ ก็ไม่เป็นไรค่ะ ลูกเราเหมือนกัน คิดไปว่า ก็เลี้ยงง่ายๆดี เรื่องทำความสะอาดอะไร ให้น้องออกมาแข็งแรงก็พอค่ะ ☺️☺️

ของเรากำหน​ด​คลอด​ 25​ กุมภาพันธ์​ ค่ะ หมอจะนัดอัลตราซา​วนด์​ 6 ก.ย. หมอบอกถ้านอนท่าดี ๆ จะรู้​เพศ​ ลุ้นมากเลยค่ะ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

กำหนดคลอด7 ก.พ 65 ไปซาวมาเมื่อวาน 17w2 ลุ้นมาก พ่ออยากได้ผู้หญิง​ แต่ไปซาวแล้วได้ผู้ชาย แอบเสียใจนิดๆ #น้องอุ่นใจ พี่ชายหายไปกับตา 55555

กำหนดคลอด 11ก.พ.65 ค่ะ ตอนนี้16w4dแต่คุณหมอบอกเครื่องซาวน์ที่คลีนิกใช้ดูเพศไม่ได้จ้าได้แค่ฟังเสียงหัวใจ คงต้องรอลุ้นเอาเองค่ะ

บ้านนี้กําหนดคลอด16กุมภาค่ะ หมอนัดซาว วันที่13 กันยานี้ ลุ้นนมากกแม่อยากได้ลูกสาว อิอิ #ท้องแรกค่าาตื่นเต้นมากกกกก🥰🥰🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด 18กุมภาค่ะ หมอนัดซาววันที่5กันยานี้ไม่รู้ว่าหมอจะดูเพศให้หรือยัง เพราะหมอจะซาวเพศที่20สัปดาห์ค่ะ

3y ago

18กุมภาเหมือนกันค่ะนัดซาวส์20กันยายค่ะ

ก.พ.65เหมือนกันค่ะ บ้านนี้14week อยากได้ ผู้ชาย รอลุ้น ขอให้แม่และตัวเล็กสุขภาพแข็งแรงทั้ง2นะคะ

กำหนดคลอด14กุมภาค่ะ 16สัปดาห์แล้วยังไม่รู้เพศเลยจ้า ลุ้นมากกตอนนี้อยากรู้เพศน้องแล้ว 🤣🤣

3y ago

หมอว่ายังไม่เห็นค่ะต้อง20w ยังงงยุเลยทำมัยคนอื่นรู้แล้ว

บ้านนี้มีแต่คนทักว่าผู้ชายแน่ๆสรุปผลซาวเป็นผู้หญิงค่ะ อ้าให้ดูเต็มที่เลยค่ะซาวตอน22w

บ้านนี้ 11 กพ. ค่ะ แม่วันเกิด 14 กพ. ลูกสาวกำหนดคลอด 11 กพ. เป็นของขวัญวันเกิดชิ้นใหญ่แม่เลย😂