กำหนดคลอด22 กพ.65

มีแม่ๆคนไหนซื้อของเตรียมใว้ให้เจ้าตัวเล็กยังคะ บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้22 กพ.65 ยังไม่ได้เตรียมไรเลย+กับยังไม่รู้เพศน้องด้วย แต่ท้องคือเล็กมากอาจจะเกี่ยวกับท้องแรกด้วยไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด22 กพ.65
1 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ