แม่ๆเดือน กพ.แตกกันรึยังคะ

บ้านนี้กำหนด 18 กพ. แต่อยากแตกแล้ว😂 อยากเห็นหน้าเต็มที่แล้วยิ่งเวลานางขยับตัว ท้องอิแม่นี่บิดเบี้ยวเลยจ้า🥰 อดใจรอจะไม่ไหวล้าววว

แม่ๆเดือน กพ.แตกกันรึยังคะ
58 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็นับวันรออยากเจอหน้าลูกสาวแล้วเหมือนกันจ้า นอนท่าไหนก็ไม่สบายหนักไปทั้งตัว ตอนกลางวันเวลาแม่กินอิ่มหมาน้อยก็ทั้งดิ้นทั้งถีบอิแม่นี่จุกแน่นท้องมากๆจ้า แต่ตอนกลางคืนนางคงหลับไม่ดิ้นเลยจ้า

3y ago

ขอให้แม่คลอดง่ายๆ ให้น้องสุขภาพแข็งแรงจ้ำม่ำน่ารักนะคะแม่😊😊😊

แม่เจ็บท้องบ้างรึยังคะบ้านนี้กำหนด17กุมภาเริ่มเจ็บถี่ขึ้นแล้วคะนั่งท่าผีเสื้อได้2วันเริ่มเจ็บถี่ขึ้นแล้ว

ขออนุญาตนะคะคุณแม่ๆ น้องนน.เท่าไหร่กันแล้วคะ นี่ก็กำหนดคลอด18ก.พ.หมอบอกว่าน้องตัวเล็ก

บ้านนี้24กุมภา แต่เริ่มเจ็บแล้ว แอบตื่นเต้นอยากเห็นหน้าเหมือนกันค่ะ ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

3y ago

กำหนดเท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เงียบกริ๊บ😅😅

กำหนดวันเดียวกันเลยจ้า อยากแตกแล้วเช่นกันจ้า ปวดหลังมากจ้าตอนนี้ สู้ๆจ้า✌️✌️

บ้านนี้19จ้า เเต่ยังไม่รู้เพศน้องเลยคะน้องหนีบทุกครั้งที่ซาวเลยคะ😂

18กุมภาเหมือนกันเลยจ้าาแต่บ้านนี้มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว😅รอลุ้นจ้าา

20กพค่ะ..แต่มีมูกเลือดแล้วค่ะ ตั้งแต่ตี5..ตอนนี้ยังนิ่งอยู่เลย

17 กุมภาพันธ์ แม่อยากแตกมากแล้วค่ะตอนนี้ นับวันทุกวันเลย

3y ago

ขอบคุณคะขอให้คลอดง่ายๆเลี้ยงง่ายๆเหมือนกันนะคะ

แม่บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วค่ะ ตอนนี้ 38 w 3 d แล้วค่ะ กำหนดคลอด 21 ก.พ