แม่ๆเดือน กพ65ค่ะ

แม่เดือน กพ ทราบเพศกันยังคะ อยากได้ลูกสาว ซาวแล้ว15w หมอบอกผู้ชาย จู๋จะหดไปไหมน้ออ55😂

แม่ๆเดือน กพ65ค่ะ
76 ตอบกลับ

ทางนี้รู้ตอน 17วีคค่ะ แล้วก็ยังไม่ได้ซาวด์อีก ไม่รู้จู๋จะหดไหมเหมือนกันค่ะ 😅😅😅

7ตุลาค่ะ..หมอนัดผ่าคลอดค่ะ..ตอนนี้ได้ 36w2dค่ะ..คุณพ่ออยากได้ผู้หญิง..ได้ชายเช่นกันค่ะ

3y ago

😊😊😍..ไม่เป็นไรนะค่ะ..ญ. หรือ ช. ก็ลูกเราเนอะ..❤

บ้านนี้ 5 กพ ค่าา ซาวด์เมื่อ24สิงหา ยังไม่รู้เพศ หมอนัดซาวด์อีกที17กันยาค่ะ 🥰

กำหนด 1 ก.พ. ซาวด์ตอน16w ได้ชายเหมือนกันค่ะ หวังให้จู๋หด เพราะคนแรกก็ชายแล้ว😆

ทางนี้ก็ ผู้ชายคะ กลัวพ่อกับแม่ไม่เห็น จัดให้ดูเต็ม 2 ตาเลย กำหนดคลอด 12 ก.พ.

16 week ได้ลูกสาวค่ะ ตรวจ NIPT กำหนดคลอด 19 ก.พ.2565 ดีใจมากค่ะได้ลูกสาวสมใจคุณพ่อเลย

ทราบตอน 13W คะหมอบอกได้ลูกสาว ดีใจมากคะ คนนี้คนที่ 3 มีลูกชายมาแล้ว 2 คนคะ

บ้านนี้ 19 ก.พ. ค่ะ ซาวด์เมื่อวานหนีบขาแถมชูสองนิ้วให้แม่ลุ้นต่อค่ะ 🤣🤣

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะแม่ อยากได้ลูกสาว แต่ซาวน์มาจู๋ชัดมากค่ะ🤣🤣🤣

ของเรา​ 22​ กุมภาพันธ์​ รอดูเพศวันที่​ 8​ นี้ค่ะ​ ยินดีด้วยนะค่ะ

3y ago

ขอให้แม่ๆทุกคนสมหวังกับเพศลูกที่อยากได้นะค่ะ