แตกแล้ววววจ้า

แตกแล้วจ้า 13 กพ. กำหนดคลอด27กพ.

แตกแล้ววววจ้า
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนดคลอด26กุมภา38+6 หมอนัดกระตุ้น18นี้ค่ะ

3y ago

วันเดียวกันเลยแม่ เงียบมากหมอนัดตรวจอีกที22

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะน้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

แม่ท้องที่เท่าไรค่ะ แล้วน้องคลอดตอนกี่วีคค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้25กพ. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 🥰

บ้านนี้กำหนด 26 ยังเงียบยุเลยค่ะ 😁

กำหนดคลอด27กพ. แตก13กพ.เหมือนกันจ้าา

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังมากๆค่ะ

บ้านนี้21 กพ ยังเงียบ ยุเลยจ้า

ของเรายังไม่คลอดเลย ของ18กพค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากๆ 🥰