มีใครท้อง6wแล้วซาวน์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์บ้างคะ แล้วพอหมอตรวจฉี่ก็ขึ้นขีดที่2จางมากๆๆ แม่ชักสับสนคะหมอขอเจาะเลือดดูฮอร์โมนกว่าจะรู้ผลอีก2-3วันเลยคะ

แม่เคลียดจังเลยคะ

1 ตอบกลับ

ของเราเจอตัวเด็กตอน8สัปดาห์จ้า ไม่ต้องเครียดแม่ แค่ครรภ์ยังอ่อนอยุ่จ้า

4y ago

ใช่คะเราก็เคลียดจังเลยกลัวน้องจะหลุดไปเอง