มีใครท้อง2เล็กกว่าท้องแรกไหมคะแล้วลูกออกมาน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะท้อง2 พอดีโดนทักทุกวันคะว่าท้อง2มันเล็กกว่าท้องแรก

2 ตอบกลับ

เราค่ะ แต่น้องออกมา3โลกว่าเลยค่ะ อย่าคิดมากนะค่ะน้องแข็งแรงตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้ค้ะท้องเล็กมากตอนนี้37สัปดาห์ค้ะหมอซาวด์หมอบอกว่านํ้าหนัก3100ค้ะ