...

มีใครท้อง2 เล็กกว่าท้องแรกมั๊ยค่ะ

15 ตอบกลับ

เราค่ะ 6 เดือนแล้วมีแต่คนบอกท้องเล็ก ส่วนตัวก็คิดว่าเล็กกว่าท้องแรกมาก แต่น้ำหนักเด็กตามเกณฑ์ค่ะ

ท้อง2 ค่ะตอนนี้17w แล้วท้องยังปกติเหมือนไม่ได้ท้อง ท้องเล็กมากต่างกับท้องแรกเยอะเลยค่ะ🙂

เล็กค่ะ มีแต่คนทักว่าอ้วนขึ้นป่าวเนี่ย บอกเขาไปว่าท้อง เขาว่าอ้าว ท้องไม่ออกเลย

ท้อง2 ค่ะ ท้องเล็กกว่าท้องแรก ยังคิดเหมือนกันมีคนเป็นเหมือนกันไหม

ส่วนตัวท้องเล็กกว่าค่ะแต่ นน. ลูกในครรภ์ตามเกณฑ์ปกติ

บ้านนี้ค่ะ เล็กกว่าท้องแรก ปกตก็ิท้องเล็กอยู่แล้ว

บ้านนี้ท้องสอง เล็กกว่าท้องแรกเหมือนกันค่ะ

เล็กพอๆกันค่ะแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดี

เพิ่งท้องแรกค่ะ รอฟังคำตอบด้วยคนค่ะ