35+4w

แม่เครียดส่งผลต่อเด็กในครรภ์ไหมคะ ช่วงนี้เครียดบ่อยค่ะ จึงอยากทราบกลัวกระทบถึงน้อง

1 ตอบกลับ

กระทบค่ะ กระทบมากๆด้วยเพราะถ้าเราเครียดเราไม่มีความสุขน้องก็จะรู้สึกแบบเราด้วย ฉะนั่นคุณแม่ทำใจให้สบายๆดีกว่านะคะ ท่องไว้เพื่อลูกค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ