ถามแม่ๆค่ะน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างค่ะ 35+4w

สอบถามแม่ๆค่ะ อายุครรภ์35+4w น้องมีน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ บ้านนี้ น้ำหนัก2737g #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถามแม่ๆค่ะน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างค่ะ 35+4w
1 ตอบกลับ

บ้านนี้31weekหมอบอก2,600ประมาณค่ะ