35+4wกินน้ำขิงได้ไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

สำหรับคนท้องแก่ใกล้คลอด น้ำขิงจะช่วยกระตุ้นน้ำนมแม่ได้ดี แถมยังมีแคลเซียมที่ช่วยสร้างกระดูกและฟันให้แก่เด็ก และป้องกันโรคกระดูกพรุนในแม่ท้องได้ดีอีกด้วย ทั้งนี้ ไม่ควรกินขิงมากเกินไป เพราะจะทำให้เกิดอาการหันใจเต้นผิดจังหวะ ไม่ควรใช้กับผู้ป่วยที่มีอาการตกเลือด ไม่ควรกินร่วมกับยาละลายลิ่มเลือด ยาโรคเบาหวานและยาโรคความดันโลหิตสูง รวมถึงผู้ที่เป็นโรคถุงน้ำดี สำหรับคนท้องการดื่มน้ำขิงที่มีปริมาณเข้มข้นมากเกินไป อาจทำให้คุณแม่ท้องเสี่ยงต่อการแท้งลูกได้ ไม่แนะนำให้คุณแม่ตั้งครรภ์ที่มีอุณหภูมิความร้อนในร่างกายสูงอยู่แล้วดื่ม เพราะจะยิ่งเข้าไปเพิ่มความร้อนในร่างกายจนอาจทำให้เกิดอันตรายต่อลูกน้อยในครรภ์

กินได้และกินดีค่ะ

กินได้ค่ะ

ทานได้ค่ะ​ บ้านนี้39+4แล้ว​ กินนำ้ขิงวันล่ะแก้ว