35+4w

ตอนนี้อายุครรภ์ได้35+4wมีน้ำใส่ๆออกตามจิมิเเต่ไม่มากออกเรื่อยๆจะเหมือนตกขาวอะค่ะเป็นแบบนี้เป็นไรหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำใสๆไหลแบบกลั้นไม่อยู่หรือไม่รู้สึกตัวเลยมันคือน้ำคล่ำต้องหาหมอเสี่ยงน้ำคล่ำรั่ว แต่ถ้ากลั้นอยู่หรือรู้สึกตัวอาจจะเป็นแค่ตกขาว แต่ก็หาหมอเพื่อความแน่ใจดีกว่า