??

ตอนนี้ท้องได้35+4wลูกดิ้นน้อยลงและเบามันจะเป็นอะไรไหมค่ะแม่บอกว่าท้องใหญ่ขึ้นพื้นที่น้อยก็ไม่แปลกหรอกที่จะดิ้นน้อยลงจิงหรือป่าวค่ะตอนนี้กังวลมากค่ะกลัวด้วยขอคำปรึกษาและแนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่ขึ้น แต่พื้นที่ในท้องน้อยลง น้องจะดิ้นน้อยลงค่ะ แต่ต้องอยู่ในระดับที่ปกติด้วย แม่ลองหาความรู้เกี่ยวกับลูกดิ้นดูเยอะๆ นะคะ