เครียดค่ะ..

แม่อายุ33ค่ะ ไปเจาะเลือดตรวจดาวน์ตรวจความผิดปกติต่างๆ วันนี้หมอโทรมาบอกว่ามีโครโมโซมที่ตรวจทั้งหมด4ตัวที่ตรวจ 3ตัวปกติ แต่ผิดปกติไป1ตัว ต้องทำเรื่องส่งเจาะน้ำคร่ำ แม่เครียดจะร้องไห้เลยค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้โชคดีนะคะแม่ สู้ๆ ค่ะ ✌✌

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ