ส่งต่อเสื้อผ้าเด็กอ่อน

#ให้ฟรีค่ะ ขออนุญาตส่งต่อเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดค่ะ มีหมวก 4 ใบ กางเกงผ้าอ้อม 4 ตัว บอดี้สูท 3 ตัว เสื้อแบบผูก 6 ตัว กางเกงแบบสวม 3 ตัว เสื้อแขนยาวแบบติดกระดุม 2 ตัว (ให้ฟรีค่ะ พอดีมีคนให้มาเยอะคิดว่าใส่ไม่ทันเลยอยากส่งต่อให้คนที่ไม่มีจริงๆค่ะ)

ส่งต่อเสื้อผ้าเด็กอ่อน
27 ตอบกลับ

สนใจคะแม่จะคลอดแล้วเดือนหน้า​ ยังไม่มีเงินซื้อของให้ลูกเลย​ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ​ ปกติขายของ​ แล้วครรภ์​ไม่แข็งแรง​ทำงานหนักไม่ได้​ เลยขาดรายได้ค่ะ😥

2y ago

ทักไลน์มานะคะ

#ปิดการแจกก่อนนะคะ พอดีมีน้อยถ้ามีอีกจะมาแจกอีกนะคะ ขอบคุณมากนะค่ะ🙏🏻

2y ago

😍😍🙏🙏🙏

อยากได้หนูอายุ14-15 แต่ไม่มีเงินพอจะซื้อ ของ ขอเงินแม่ แม่ก็ให้ไม่พอ

ยังไม่ได้เตรียมซื้ออะไรเลยเดือนสิงหาหนูคลอดแล้ว มีเงินเก็บน้อย

2y ago

ทักไลน์มานะคะ

ขอหน่อยนะคะไม่มีเงินซื้อให้ลูกคนเเรกจริงๆค่ะ

ขอรับได้ไหมคะทักได้ทางไหน อายุ16ค่ะตอนนี้27วีค

2y ago

แอดไลน์มานะคะแจ้งชื่อที่อยู่ในไลน์เลยค่ะ

หมดยังคะบ้านนี้ยังไม่ได้ซื้อเลย ไม่มีตัง

2y ago

หมดแล้วค่ะ😊

ขอรับได้มั้ยคะตัวสองตัวก็ยังดีคะ🙏

สนใจค่ะ บ้านนี้ก็ไม่ได้เตรียมเลย

อยากได้เสื้อผูกหน้าผูกหลังค่ะ