เครียดค่ะ

ตอนนี้ท้องได้33 วิคแล้วค่ะ แต่น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ กังวลมากค่ะ ต้องทำยังไงคะแนะนำหน่อยค่ะ ?

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องทำไงค่ะ ไม่ต้องเครียด แค่รอเผื่อน้องกลับหัวทัน หรือถ้าไม่กลับก็แค่หาฤกษ์สวยๆดีๆไปผ่าคลอด อย่าเครียดค่ะ *และส่วนมากถ้า 35 วีคแล้วไม่กลับ น้องก็ไม่กลับแล้วค่ะ เพราะน้องตัวโตมากแล้ว ไม่มีพื้นที่หมุนตัว😄

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ไม่ต้องเคลียดค่ะ. เดียวน้องก้อกลับหัวค่ะ