แม่บ้านไหนให้ลูกกินนม S26 สีทองบ้างคะ

แม่อยากส่งต่อน้องกินไม่ถูกแม่ซื้อมากล่องใหญ่เหลือ 2 ถุงราคา 1000 แม่ส่งให้ฟรีคะขอคนพร้อมโอนนะคะแม่กลัวโดนหลอกใครสนใจทักเฟสมานะคะ

แม่บ้านไหนให้ลูกกินนม S26 สีทองบ้างคะ
1 ตอบกลับ

น่าเสียดายนะคะแม่ แม่น่าจะซื้อกล่องเล็กมาเทสดูก่อน บ้านนี้ก็กินกล่องสีทองไม่ถูกเหมือนกันเลยเปลี่ยนมากินกล่องสีม่วงสูตรใหม่ค่ะ