นม

แม่บ้านไหนให้ลูกกินนมs26 แล้วท้องอืดบ้างค่ะ ถ่ายอยาก นมอะไรที่กินแล้วท้องไม่อืด

2 ตอบกลับ

เด็กแต่คนไม่เหมือนกันคะแม่ บางยี่ห้อแนะนำไปลูกแม่อาจท้องอืดอย่างบ้านนี้กินเอนฟาแลคสีทองสูตร1 กินนมแม่ ถ่ายปกติดีตั้งแต่คลอด ท้องไม่เคยอืด ถ้าน้องท้องอืดลองชงจางๆดูคะแม่ ....กินนมเสร็จจับน้องเรอด้วยนะคะ

เราให้กินดูเม็กค่ะ​ ถ่ายง่ายค่ะ