แม่บ้านไหนให้ลูกกินนมS26 สีม่วงบ้างค่ะ แล้วลูกอึดีไหม บ้านนี้พึ่งลองเปลี่ยนมากิน น้องไม่อึมา5 วันแล้วค่ะ แต่น้องกินนมปกติ ค่ะ

อยากรุ้ว่าต้องเปลี่ยนนมไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ่ายวันเว้นวันค่ะ น้องอาจจะไม่ถูกกับตัวนี้แม่ลองเปลี่ยนนมดูนะคะ