น้องติดประมาณกี่วีคคะ บ้านนี้17+2ยังไม่ตอดเรยคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกน้องตอด15วีคคะมาตอดแรงตอน16วีคบ้านนี้ท้อง2แร้วคะแม่ตัวเล็ก✌🏻✌🏻✌🏻 หน้าท้องของแต่ละคนหนาบางไม่เท่ากันด้วยคะแม่👏🏻

ทางนี้18เกือบ19ค่ะนานๆทีจะรู้สึก พอ20รู้ชัดเจนค่ะว่าดิ้น

17+2 เท่ากันเลยค่า ยังไม่ตอดเหมือนกัน รอลุ้นทุกวันเลยค่า

20ก็ดิ้นแล้วค่ะช่วง17วีคก็ตอดๆอยู่

ของเราตอดตอนเกือบ 20w ค่ะ