อยากทราบลูกดิ้นกี่สัปดาห์ค่ะ

อยากทราบว่าลูกดิ้นหรือตอดท้องแม่ๆกันกี่สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้16สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

ตั้งแต่16-20 สัปดาห์ค่ะ แม่ๆแต่ละคนเริ่มรู้สึกไม่เท่ากันค่ะ อยู่ที่ผนังหน้าท้องของแม่แต่ละคนค่ะ ถ้าเป็นท้องแรกอาจจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ อย่างตัวเราเองท้องแรกเริ่มรู้สึกตอน18วีคค่ะ

2y ago

สบายใจขึ้นหน่อยค่ะ หนูท้องแรกแล้วก็เป็นคนอ้วนด้วย นึกว่าผิดปกติเพราะเห็นแม่ๆบ้างคน14สัปดาห์ก็รู้สึกน้องดิ้นแล้ว

บ้านนี้17สัปดาห์แล้วค่ะน้องยังไม่ดิ้นเลย

2y ago

รู้สึกน้องตอดๆท้องยังค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ 20 ค่ะ