ทีมมกราคมเตรียมของยังค่ะ

แม่รอคลอดเอฟของเก่ง555

ทีมมกราคมเตรียมของยังค่ะ
81 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มกราค่ะ เตรียมของไปบ้างแล้ว55555 ที่เหลือแม่ผัว แม่ตัวเอง บอกยังไม่ให้เตรียม ถือกัน เราก็แอบเอฟตลอดเลยจ้า😂

5y ago

แอบตลอด555555 ให้รู้ไม่ได้เลย กลัวเดินไม่ไหวเหมือนกันค่ะ เลยต้องแอบซื้อ5555

6 มกราค่ะ แต่ไม่มั่นใจจะคลอดปลายธันวารึป่าว เลยจัดมาเกือบครบแล้วขาดแค่เปลเท่านั้นจ้าา

5y ago

น้องตัวใหญ่เหมือนกันเลยค่ะ เพิ่งไปหาหมออัลตร้าซาวด์เมื่อกลางเดือนบอกว่าลูกตัวใหญ่เกินคุณหมอกลัวจะเป็นเบาหวานตั้งแต่อยู่ในท้อง สั่งให้แม่ควบคุมอาหารห้ามกินแป้งขนมปัง ของหวาน ผลไม้หวานทุกชนิด แต่ส่วนตัวไม่คิดนะค่ะว่าลูกจะเป็น เพราะในครอบครัวไม่มีใครเป็น บวกกับลูกคนโตตอนคลอดหนัก 3,320 คนที่สอง 3,830 คุณหมอและพยาบาลที่ทำคลอดบอกไว้ว่าถ้ามีคนที่สามน้องอาจจะหนัก 4 กิโลค่ะ

เฮ้อ บ้านนี้แค่จะสั่งเสื้อโหลนึง แม่ก็บ่นแล้ว ถามว่าจะซื้อไรเยอะแยะ เดี๋ยวก็โต

10 มกรา เตรียมครบแล้วค่ะซักไปแล้วรอบนึง กลางเดือนหน้าจะเอาออกมาซักรอบสองค่ะ

5y ago

แม่กำหนดวันที่เท่าไหร่คะ ได้ลูกสาวเหมือนกันเลยค่ะ😁

แม่คะขอสอบถามหน่อยค่ะ​ แม่ซื้อแพมเพิส​ แพ็ค​เล็ก​ NB​ ยี่ห้อนี้มาจากไหนคะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

มกราเหมือนกันค่ะ แต่เริ่มเตรียมเล็กๆน้อยๆแล้ว ยังขาดอีกเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้25 ม.ค 63 มีเสื้อผ้าคนแรกเยอะก็เลยยังไม่เตรียมอะไรมากค่ะ

เดือนมกราคมเหมือนกันค่ะแม่ แต่ยังไม่ได้เตรียมของไว้เลยจร้า

บ้านนี้7/1/63 จะเน้นของใช้มากกว่าเสื้อผ้า เพราะน้องโตเร็ว 😁😁

เซ็ตทั้งหมดนี้ราคาเท่าไหร่คะ? แล้วแม่เอฟมาจากเพจไหนคะ?

5y ago

เพจที่เอฟ ไดโนคิดส์ ค่ะ