คำแนะนำ ?

แม่ย้านนี้ชอบท้องตึงค่ะ แล้วเวลาตึงจะหายใจไม่สะดวกเลยค่ะ ตอนนี้36สัปดาห์ จิงๆเป็นมาตลอดค่ะ ทุกวันเลย ไม่รู้อันตรายมั้ย แต่มันตึงช่วงบนบ้าง ล่างบ้าง ไม่น่าใช่ท้องแข็งค่ะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้39+4 บางวันนี้ล้มตัวนอนไม่ได้เลยค่ะเหมือนจะกำลงัขาดอากาศ คือหายใจไมไม่ได้เลยแน่นมาก พยายามนอนหัวสูงๆมั้งๆ อึดอัดตัวเองมากๆ