36สัปดาห์

ตอนนี้36สัปดาห์กับ2วันแล้วตอนนี้ลูกน้อยในครร์ภกลับหัวแล้วจ้ารู้สึกตื่นเต้นมากใกล้จะได้เจอหน้ากันแล้ว?????????

8 ตอบกลับ

ยังไม่กลับหัวเลยของเรา ตื่นเต้นแต่ บ้านนี้ถ้าไปคลอดหมอให้เฝ้าแค่คนเดียว เราเลือกให้แฟนเฝ้า แต่กลางวัน แฟนต้องมาทำงานส่งของลูกค้า เราต้องอยู่คนเดียว ไม่รู้ว่าจะเป็นไงวันนั้น ญาติก็ไม่มีที่นี่ เพราะมาทำงานกะแฟนที่นี่สองคน 😢

5y ago

เราจะโดนพยาบาลดุไหม เรื่องที่ไม่มีคนเฝ้าตลอด 😣

ตื่นเต้นด้วยค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงั้งคุณแม่คุณเลยนะคะ ตอนจะไปโรงพยาบาล ให้คุณพ่อเตรียมเติมน้ำมันรถไว้ให้พร้อมนะคะ สู้ๆ ค่ะ ^^

36สัปดาห์เหมือนกันค่าา อยากเจอลูกไวๆ ยังไงก็แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

อดทนอีกนิดนะค่ะเดี๋ยวจะได้เจอตัวน้อยแล้ว😊😊

ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ

congrate!