มีการปวดหัวกับระคายคอไอแห้งๆ ทุกวันเลย มีใครแนะนำได้มั้ยคะควรทำไง

มีการปวดหัวกับระคายคอไอแห้งๆ ทุกวันเลย มีใครแนะนำได้มั้ยคะควรทำไง พักผ่อนเพียงพอ และคิดว่าดูแลตัวเองดีแล้วนะคะ คือมีโรคประจำตัวคือโรคหอบด้วยคะ

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆ จิบน้ำอุณหภูมิปกติบ่อยๆ อย่าจิบน้ำอุ่น อย่ากินของเย็นๆ หลีกเลี่ยงฝุ่น

4y ago

😊