นอนไม่หลับ

แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้าง ยิ่งใกล้คลอดยิ่งนอนไม่หลับ. ตอนนี้34W นอนไม่หลับหลับยากกว่าจะหลับก็ตี2-3 ทุกวันเลย

1 ตอบกลับ

34 เหมือนกันค่ะ หลับยากเหมือนกัน จะนอนชดเชยกลางวันบางทีก็ไม่หลับ ต้องปล่อยให้หลายวันหน่อย ร่างกายไม่ไหวหลับเอง ทรมาน🥲

3y ago

เหมือนกันค่ะ บางวันนอนกลางวันกลางคืนก็นอยไม่หลับอีก😅