แม่ป่วย

แม่มีไข้สูง ปวดหัว ทานยาอะไรได้บ้างค่ะ

24 ตอบกลับ

พาราค่ะ ได้ครั้งละ 1เม็ดนะคะ ทุก4-6ชม. ถ้ากินติดต่อกัน3วันไม่ดีขึ้น ก็ไปหาหมอตรวจหน่อยนะคะ

ถ้าไข้สูงหาหมอคะ ได้รับวัคซีนไข้หวัดใหญ่หรือยังคะ ถ้ายังรีบไปหาหมอคะเสี่ยงนะแม่

พาราอย่างเดี​ยวนะคะห้ามกินยาอื่นเด็ดขาด​ ลืมน้ำเยอะๆและไปหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ...บ้านนี้ไข้สูง 40° หมอว่าให้เลย เพื่อความปลอดภัย ค่ะ

ยาพาราได้ค่ะแม่ ถ้าไม่หายหรือไม่ดีขึ้นไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

ทานพาราลดไข้ก่อน แล้วค่อยพบแพทย์แก้สาเหตุไข้นะแม่

ยาพาราค่ะ เเต่ถ้าไม่ดีขึ้นควรไปหาหมอค้ะ

พารา ค่ะ ถ้าไม่หาย ก็ไปหาคุณหมอได้ค่ะ

หาหมอให้หมอจ่ายยาให้ค่ะดีที่สุด

ถ้ามีไข้สูงแนะนำให้หาหมอนะคะ