คุณ​แม่ไม่สบาย

ไม่สบาย​ ปวดหัว​ ไอ​ ยิ่งไอเย​อะก็ยิ่งปวดหัวหนักเลย​ ทานยาอะไรได้บ้างค่ะ​ ที่พอจะบรรเทาอาการไอได้บ้าง

2 ตอบกลับ

ถ้าไอเยอะแนะนำหาหมอค่ะแม่ เราไอเรื้อรัง 3 เดือนเลย ไปหาหมอแล้วดีขึ้นค่ะ อย่าซื้อยาทานเองน้าา

ได้แค่พาราค่ะ ถ้าไอต้องจิบน้ำอุ่น ถ้าเป็นมาหลายวันไม่หายไปหาหมอให้หมอจ่ายยาให้ได้ค่ะ