เป็นหวัดทานยาอะไรได้บ้าง

ปวดหัว เจ็บคอ ไอ เวลานอนน้ำมูกไหลตลอดทำให้หายใจไม่ออก นอนไม่หลับเลย อายุครรภ์22wทานยาอะไรได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เปนตอน23wเดี่ยวก้หายบ้านนี่ไม่กินยาอะไรกลัวลูกเปนไรตอนนี้29w6dแต่ไปหาหมอก้ดีเหมือนกัน

5y ago

ไปหาหมอแล้วค่ะ ได้แต่ยาพารามา

คุณ​แม่ควรปรึกษา​แพทย์​นะคะเพราะทานยาเองอันตราย​ ให้คุณ​หมอจัดยาให้

5y ago

พักผ่อน​ให้เยอะๆนะคะแม่...😊❤️