คุณแม่ท้องปวดหัว

อยากทราบว่าคุณแม่ท้อง ปวดหัว ทานยาอะไรได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลย วันนี้ ปวดหัวมากแต่ก็ไม่ได้กินยาอะไร เพราะกลัวไปเป็นอันตรายกับลูก

กินยาพาราเซตามอลได้ค่ะ กินครั้งละ1-2เม็ด เว้นระยะ6-8ชม. กินติดต่อกันได้ไม่เกิน5วัน