แม่ๆนานมั้ยกว่าจะคลอด.

แม่ปากมดลูกเปิด3เซนนานกันมั้ยกว่าจะคลอด.

2 ตอบกลับ

นี้ใช้ยาเร่งคลอดค่ะ เพราะปวดถี่ๆๆมากก ใช้เวลาประมาณ 4ชั่วโมงกว่าๆๆ กว่ามดลูก จะเปิด 10เซนค่ะ เเต่เเอบทรมานเพราะปวดเเรงขึ้นเรื่อยๆๆ สู้ๆค่ะเเม่

2y ago

นี้ให้นอนเฉยๆๆไม่ทำไรเลยค่ะ

แล้วแต่กรณีค่ะ บางคนข้างวันก้อมี บางคนไม่กี่ชั่วโมงก็คลอดค่ะ สู้ๆๆนะคะ