คลอดแล้วจ้า

แม่ปากมดลูกเปิด 2 เซนแต้ไม่มีอาการอะไรเลย หมอเลยให้ไปเร่งคลอดจ้า น้องน้ำหนัก 2890 เกิด 9 ตุลาคม 2562 เวลา 21.42 น. ปวดท้อง 11 ชม. หลังให้ยาเร่งคลอดจ้า

คลอดแล้วจ้า
3 ตอบกลับ

คุณแม่มีอาการอะไรคะ ถึงไปหาหมอ

น่าเอ็นดูมากลูก ยินดีด้วยนะคะ❤

5y ago

ขอบคุณคับผม

ยินดีด้วยนะคะ