อะไรที่ทานแล้วน้ำนมมาเยอะแนะนำทีค่ะ

แม่ปั้มนมออกข้างละออนเองค่ะ บางทีปั้มจนเจ็บหัวนม แม่ๆบ้านอื่นทำยังไงให้นมมาเยอะ แนะนำทีค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนั้นแม่กินน้ำต้มขิง+แกงหัวปลีคะ น้ำนมมาดีคะ หรือแม่ไม่สะดวกก็หาแบบซองมาชงทานได้เลยนะคะแม่

motilium M นมมาเยอะขึ้นค่ะ ซื้อที่ร้านยาเลยค่ะ