แนะนำทีค่ะ

ยี่ห้อไหนดีกว่าคะแม่ๆ

แนะนำทีค่ะ
15 ตอบกลับ

เราเคยใช้รุ่นเต่าทองภาพที่ 2 ค่ะ เราว่าไม่โอเค เพราะตอนปั๊มดูดหัวนมไปชนกับท่อกรวยอีกฝั่งเลย หัวนมถลอกเลย แถมปั๊มไม่เกลี้ยงเต้าด้วย ต้องมาใช้มือบีบทีหลังอีก คุณภาพตามราคาค่ะ ซื้อมาใช้แค่ 2 ครั้ง ต้องกลับไปใช้ปั๊มเดี่ยวราคา 2,000 กว่าๆ เพราะเกลี้ยงเต้ากว่า ไม่เจ็บหัวนมด้วยค่ะ ส่วนภาพแรกไม่เคยใช้ค่ะ

5y ago

บ้านนี้เคยใช้ยี่ห้ออื่นค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยใช้มาตอบทีค่ะ บ้านนี้ก็สงสัยเช่นกัน ว่าเครื่องปั๊มนมราคาตามนี้ คุณภาพหรือการใช้งานเป็นอย่างไร

5y ago

ประหยัดได้ก็ดีค่ะแม่ แต่ขอให้เครื่องดีจริงก็พอ 😁

บ้านนี้แม่ลานนมกว้าง ซื้อเต่าทองมาใช้ คือเจ็บมากกก แต่ถ้าลานนมไม่กว้าง น่าจะใช้ได้อยู่ แต่บ้านนี้ใช้ไม่ได้เลย ต้องเปลี่ยนมาซื้อแบบโยก

ซื้อรุ่นนี้มา แต่ปั้มนมไม่ออก ถ้าคุณแม่สนใจทิ้งที่อยู่ไว้เลยค่ะ เดี๋ยวส่งให้ฟรี เพราะเอาไว้ก็ไม่มีประโยชน์😄

5y ago

แม่คะถ่ายคู่มือส่งไลน์ให้เค้าได้มั้ย หาวิธีต่อ2เต้าไม่เป็นง่ะ

รุ่นเต่าห่วยมากจ้า ตอนนี้ให้ youha ดีมากเลย ถือว่าจบบ

บ้านนี้ใช้แบบขวาคะ ไม่ดีเลยซื้อมา 800 กว่าด้วย

แม่บ้านนี้ใช้รุ่นเต่าทองค่ะ หัวนมเป็นแผลเลย

5y ago

แม่ลานนมกว้างค่ะ แล้วตรงกรวยมันแคบ เวลาปั๊มนานๆ ก็เลยเป็นแผล

ซื้อในshoppee แค่400เองค้ะ #รุ่นเต่าทอง

5y ago

บ้านนี้ก็ใช้รุ่นเต่าทองก็ใช้โอเคนะคะ

รุ่นที่1คะ

ตัวซ้าย