ท้องผูก อุจาระไม่ออก

แม่ประสบปัญหาท้องผูก อุจาระไม่ออก อุจาระแข็ง มีแนวทางแก้ไขมั้ยค่ะ ไม่สบายท้องเลยค่ะ 🥵

2 ตอบกลับ

ทานผักผลไม้ที่มีกากใยสูงเพิ่มขึ้น ดื่มน้ำมากขึ้น ดื่มไฟเบอร์ช่วยได้นะคะ คุณหมอแนะนำ Mucilin กับ Lactis ค่ะ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ เน้นกินผลไม้ที่มีกากใยช่วยในการขับถ่ายค่ะ บ้านนี้กินส้ม กล้วย แก้วมังกรค่ะ