ท้องผูก 17+6 ทำยังไงดีคะ

ปกติก่อนตั้งครรภ์ขับถ่ายดีมากทุกวันตอนเช้า ตั้งแต่ท้องมาท้องผูกเรื่อยๆหนักขึ้นเรื่อย ไม่สบายท้องเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เครียดมากกลัวริดซี 😥😥

1 ตอบกลับ

ทานน้ำและผักที่มีกากใยเยอะๆ ถ้าไม่ไหวจริงไปร้านยาค่ะ แล้วแจ้งเภสัชขอยาระบายคนท้อง

1y ago

ขอบคุณค่ะ จะทำตามนะคะ