อย่างทราบมากเลย น้องดิ้นกี่เดือน

คุณแม่บ้านไหนน้องยังไม่ดิ้นให้รุ้สึกบ้างค่ะ บ้านนี้#18wแล้ว ยังไม่รุ้สึกว่าดิ้นเลย กลุ้มมากค่ะ ยังไม่ได้ซาวด้วยแหละ???

2 ตอบกลับ

18w3d ครั้งแรกค่ะ ผ่านมา 2-3 วัน เบามั่งหายมั่ง รอต่อไปค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

แม่บ้านนี้น้องดิ้น22วีคคะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ