ท้อง6week u/sมาหมอบอกถุงตั้งครรภ์เล็กมาก ใครเป็นแบบไหนบ้างคะ

กลุ้มมากค่ะ

ท้อง6week u/sมาหมอบอกถุงตั้งครรภ์เล็กมาก ใครเป็นแบบไหนบ้างคะ
14 ตอบกลับ

ของเราคาดคะเนได้ว่าน่าจะ6weekเหมือนกัน แต่ไปซาวด์มาไม่เจออะไรเลย ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอเด็ก ไม่เจออะไรเลย เครียดมากเลยตอนนี้...

ตอนไปซาวครั้งแรก3-4วิค​ เจอแต่ถุงค่ะ​ วันที่16ใกล้จะถึงนี้จะเป็น6วิค2เด ลุ้นอยู่ค่ะว่าจะเจอน้องมั้ย​ แต่ภาวนา​ขอให้เห็น☺️🙏

6weekเหมือนกันจร้าหมอบอกตัวน้องเล็กเหมือนกันแม่ๆบ้านไหนมีแนะนำให้น้องตัวโตไวๆไหมคะ

ของเรา14วีคแล้วยังไม่ได้ซาวด์สักครั้ง เราขอหมอซาวด์ไหมค่ะหรือหมอจะซาวด์ให้เอง

ไข่อาจตกช้า อายุครรภ์จริงๆน้อยกว่านับจากประจำเดือน ไว้รอซาวด์ติดตามอีกทีค่ะ

6week เหมือนกันค่ะ พึ่งไปซาวน์มาวันนี่

เปนค่ะ เหนกลมๆนั่นมั่ย ถุงกะไข่แดงคะ

แม่u/sทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะ

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะ