มีผลิตภัณฑ์แก้สิวฝ้าแนะนำบ้างไหมคะ

แม่ๆท่านไหนเป็นฝ้าบ้างคะ บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 17 week ฝ้าหน้าแก้มเริ่มชัดแล้วค่ะ กลุ้มมากค่ะ😓😥🥺 แม่ๆท่านไหนมีครีมแนะนำบ้างไหมคะ🙏ขอบคุณค่า🙏

3 ตอบกลับ

เราไม่ได้เป็าฝ้าค่ะ​ เเต่สิวผกใดขึ้นเต็มหน้าผากเลยค่ะ​ เเต่เราปล่อยค่ะ​ คิดสะว่าเป็นของที่ลูกฝากไว้จ้าาา

3y ago

เหมือนกันเลยจ้า เด๊ยวก็กลับมาสวยค่ะ

ยาทำใจเท่านั้นค่ะแม่ ฮอร์โมนทาไปก็เป็นอันตรายกับลูก ทาไปก็หายยากค่ะ

ยังไม่แนะนำให้ใช้นะคะ พวกครีมรักษาฝ้าต่างๆ

3y ago

ขอบคุณมากค่าแม่💓