แม่นมผง100%แม่โปรตีนนมวัว

แม่บ้านไหนให้ลูกกินนมผงล้วนมัยคะกินยี่ห้อไหนดีคะน้ำหนักขึ้นเร็ว👉แต่ลูกบ้านนี้แพ้ นมวัวค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีไฮคิว เปปติ กับ นูตรามิเจ้นค่ะ

10mo ago

แล้วแต่น้องด้วยว่าจะกินถูกกะตัวไหน บ้านนี้กินไฮคิวเปปติ แกสโตร ค่ะ รสจะออกเฝื่อนนิดๆ กินแรกๆอาจไม่ค่อยกินพอน้องได้กินบ่อยๆเดวก้อชินค่ะ