แม่บ้านไหนให้ลูกทานนมผง100%

แม่บ้านไหนให้ลูกกินนมผง100%บ้างค่ะมีอาการงอแงบ้างไหม ทานยี่ห้อไหนถึงจะดีค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ทาน 100% ตั้งแต่ 3 เดือนค่ะ ไม่งอแง อึปกติ ไม่เคยท้องอืด ส่วนตัวให้น้องทาน S26 น้ำหนักน้องดีจ้ำม้ำมากค่ะ